Hướng dẫn Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Các Bước Cần Thực Hiện

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hãy tận hưởng những lợi ích tốt nhất

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một cách thức để các công ty tại Việt Nam có thể được trợ giúp bởi các nhân viên lao động Nhật Bản. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cung cấp cho các công ty cơ hội để nâng cao chất lượng dịch vụ của họ, cũng như cung cấp cho nhân viên lao động cơ hội để tăng cường kinh nghiệm làm việc và nâng cao trình độ công nghệ.

Với Xuất khẩu lao động Nhật Bản, các công ty sẽ được trợ giúp bởi các nhân viên lao động có trình độ cao và có kinh nghiệm làm việc tốt. Điều này sẽ giúp các công ty cải thiện hiệu suất công việc của họ và cũng giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hãy tận hưởng những lợi ích tốt nhất của Xuất khẩu lao động Nhật Bản bằng cách truy cập các liên kết sau đây:  https://xkldnhatban.edu.vn/

Giới thiệu

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Để tham gia vào các dự án xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thực hiện một số bước cần thiết. Hướng dẫn Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Các Bước Cần Thực Hiện sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yêu cầu và quy trình cần thực hiện khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về các bước cần thực hiện để xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công.

Giới thiệu về Quy trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là một quy trình được sử dụng để giúp các công ty Nhật Bản có thể đưa các lao động của họ đến các quốc gia khác để thực hiện công việc. Quy trình này được thiết kế để đảm bảo rằng các lao động được đưa đến các quốc gia khác đều được bảo vệ quyền lợi của họ.

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bắt đầu bằng việc các công ty Nhật Bản đăng ký với cơ quan chức năng của Nhật Bản để được phép xuất khẩu lao động. Sau khi đăng ký thành công, các công ty sẽ phải thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi của lao động, bao gồm cung cấp các chứng chỉ về quyền lợi, đảm bảo rằng các lao động được bảo vệ trước khi đi xuất khẩu và cung cấp các thông tin cần thiết cho các lao động về các quyền lợi của họ.

Sau khi các biện pháp bảo vệ quyền lợi của lao động được thực hiện, các công ty sẽ cần phải đề nghị xuất khẩu lao động đến cơ quan chức năng của Nhật Bản. Sau khi được chấp thuận, các công ty sẽ được phép xuất khẩu lao động đến các quốc gia khác.

Các bước thực hiện để đăng ký Xuất khẩu lao động

Để đăng ký Xuất khẩu lao động, các bước thực hiện cần làm là:

Bước 1: Các công ty cần đăng ký Xuất khẩu lao động cần đầu tư vào các bộ phận liên quan để đảm bảo đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Sau khi đầu tư, các công ty cần đăng ký Xuất khẩu lao động cần đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Các công ty cần phải chứng minh rằng họ đã đầu tư đủ số tiền cần thiết vào các bộ phận liên quan để đảm bảo đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Sau khi đã chứng minh, các công ty cần phải đăng ký với cơ quan có thẩm quyền và đồng thời cung cấp tất cả các thông tin cần thiết.

Bước 5: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, các công ty cần phải xác nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của quy định của pháp luật.

Bước 6: Sau khi đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của quy định của pháp luật, các công ty cần phải nộp các hồ sơ đăng ký Xuất khẩu lao động của mình đến cơ quan có thẩm quyền.

Bước 7: Sau khi cơ quan có thẩm quyền đã nhận được hồ sơ đăng ký Xuất khẩu lao động, họ sẽ ki

Quy định về thời gian làm việc của lao động Nhật Bản

Quy định về thời gian làm việc của lao động Nhật Bản được định nghĩa trong Luật Lao động Nhật Bản. Theo quy định này, thời gian làm việc tối đa của một lao động trong một tuần là 8 giờ mỗi ngày và 40 giờ trong một tuần. Tuy nhiên, nếu lao động được đồng ý, thời gian làm việc tối đa có thể được tăng lên đến 12 giờ mỗi ngày và 48 giờ trong một tuần.

Thời gian làm việc của lao động Nhật Bản phải được giới hạn trong khoảng thời gian 8 giờ mỗi ngày và 40 giờ trong một tuần. Nếu lao động làm việc quá thời gian này, họ sẽ được trả lương thêm cho thời gian làm việc thêm.

Ngoài ra, các công ty cũng phải tuân thủ các quy định về ngày nghỉ hàng tuần. Theo quy định, mỗi lao động phải được nghỉ ít nhất một ngày trong một tuần. Nếu lao động không được nghỉ ngày, họ sẽ được trả lương thêm cho thời gian làm việc thêm.

Tổng thể, quy định về thời gian làm việc của lao động Nhật Bản là rất cụ thể và rõ ràng. Quy định này được thiết lập để bảo vệ quyền lợi của lao động và đảm bảo rằng họ sẽ được nghỉ ngày và được trả lương thêm cho thời gian làm việc thêm.

Hướng dẫn cách xử lý thủ tục hồ sơ Xuất khẩu lao động

Xử lý thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động là một quy trình phức tạp và cần được thực hiện một cách chính xác để đảm bảo quyền lợi của người lao động. Để giúp các doanh nghiệp xử lý thủ tục này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cần thiết để hoàn thành thủ tục.

Đầu tiên, doanh nghiệp cần đăng ký với cơ quan có thẩm quyền về việc xuất khẩu lao động. Để đăng ký, doanh nghiệp cần cung cấp thông tin về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về các nhân viên của công ty.

Sau khi đăng ký thành công, doanh nghiệp sẽ phải đề nghị xuất khẩu lao động cho các nhân viên của mình. Đề nghị này phải bao gồm thông tin về nhân viên, nơi họ sẽ đi làm, thời gian làm việc, lương và các quyền lợi được hưởng.

Tiếp theo, doanh nghiệp sẽ phải cung cấp thông tin về các nhân viên của mình cho cơ quan có thẩm quyền. Thông tin này bao gồm họ và tên, ngày sinh, quốc tịch, nơi cư trú, nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp.

Sau khi cơ quan có thẩm quyền đã xác nhận thông tin, doanh nghiệp sẽ phải đề nghị cho các nhân viên của mình để làm thủ tục xuất khẩu lao đ

Quy định về chế độ bảo hiểm y tế của lao động Nhật Bản

Quy định về chế độ bảo hiểm y tế của lao động Nhật Bản được quy định trong Luật Bảo hiểm Y tế của Nhật Bản. Theo đó, mọi người đều có quyền được bảo hiểm y tế và các nhà lãnh đạo cần phải đảm bảo rằng tất cả các công nhân đều được bảo hiểm y tế.

Chế độ bảo hiểm y tế của lao động Nhật Bản bao gồm các loại bảo hiểm sau:

– Bảo hiểm y tế: Tất cả các công nhân đều được bảo hiểm y tế, bao gồm cả những người làm việc tạm thời. Bảo hiểm y tế bao gồm các chi phí y tế, như khám bệnh, thuốc và chăm sóc sức khỏe.

– Bảo hiểm thất nghiệp: Những người làm việc tạm thời cũng được bảo hiểm thất nghiệp, bao gồm cả những người đang làm việc tạm thời và những người đã bị thất nghiệp.

– Bảo hiểm chết: Tất cả các công nhân đều được bảo hiểm chết, bao gồm cả những người làm việc tạm thời.

– Bảo hiểm nghỉ hưu: Những người làm việc tạm thời cũng được bảo hiểm nghỉ hưu, bao gồm cả những người đã bị thất nghiệp.

Ngoài ra, các công nhân cũng có thể được bảo hiểm cho các loại b

Hướng dẫn cách thanh toán lương cho lao động Nhật Bản

Thanh toán lương cho lao động Nhật Bản là một quy trình quan trọng và phức tạp. Những quy định về thanh toán lương của Nhật Bản có thể được tìm thấy trong Luật Lao động Nhật Bản và Luật Bảo hiểm Lao động Nhật Bản.

Để thanh toán lương cho lao động Nhật Bản, các doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định sau:

– Tất cả lao động phải được thanh toán lương hàng tháng.

– Lương của lao động phải được thanh toán trong vòng 14 ngày sau khi kết thúc tháng làm việc.

– Các doanh nghiệp cũng phải đóng bảo hiểm lao động cho lao động của họ.

– Các doanh nghiệp cũng phải cung cấp thông tin chi tiết về lương của lao động trong hợp đồng lao động.

– Các doanh nghiệp cũng phải cung cấp thông tin về lương của lao động cho cơ quan quản lý lao động trong thời gian quy định.

– Nếu lao động đã nghỉ việc, các doanh nghiệp phải thanh toán lương còn lại cho lao động trong vòng 14 ngày sau khi nghỉ việc.

– Nếu lao động đã chết, các doanh nghiệp phải thanh toán lương còn lại cho người thân của lao động trong vòng 14 ngày sau khi các người thân được xác nhận.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần tuân thủ các quy định về thuế thu nhập cá nhân, thuế trên lương và bảo hiểm lao động.

Kết luận

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các bước cần thực hiện mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ có thể đảm bảo quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn diễn ra một cách hiệu quả và một cách an toàn. Để tìm hiểu thêm về các quy trình và yêu cầu liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ với cơ quan quản lý lao động địa phương của bạn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần các bước thực hiện như: đăng ký nhận việc làm, đăng ký tại cơ quan quản lý nhân lực nước ngoài, đăng ký xuất cảnh và đăng ký nhập cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!